คนที่คุยถูกค อ อาจไม่ใช่ มิตรที่ดีเสมอไป

เคยไหมที่คิดว่าคุยกับคนๆนี้ทำไมคุยถูกค อ กับเขาจัง ดูเหมือนว่าเราจะคบกันได้ จนเห็นว่าเขาคือมิตรที่ดีคนหนึ่ง สุดท้ายแล้วเขาเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ เชื่อว่าคนแบบนี้มีอยู่มาก ฉนั้นเราจึงขอให้บทความนี้เป็นเรื่องเตือนสติหล า ยๆคนว่า …

คนที่คุยถูกค อ อาจไม่ใช่ มิตรที่ดีเสมอไป Read More

ถึงคนที่กำลังท้อ ชีวิตทุกคนต่างมีทั้งตอนขึ้นและตอนลง

เชื่อว่าตอนนี้มีหล า ยๆคนที่กำลังเหนื่อยและท้อ กับปัญหาชีวิตที่เข้ามา วันนี้เราก็เลยอย ากให้บทความเรื่องนี้เป็นกำลังให้กับทุกๆคนที่กำลังท้อให้มีกำลังสู้ต่อไป หากเราคิดในทางที่ดีทุกอ ย่ างก็จะดีขึ้นเอง ค่อยๆแก้ …

ถึงคนที่กำลังท้อ ชีวิตทุกคนต่างมีทั้งตอนขึ้นและตอนลง Read More

สวยแพงอ ย่ างมีคุณค่า จากภายในสู่ภายนอ กด้วย 6 วิ ธีง่ายๆ

อันที่จริงการที่จะทำให้เรานั้นดูสวยไม่ย ากเพราะทุกวันนี้ใครไม่สวยตรงไหนก็แค่ไปทำ ขอแค่มีตังก็ทำได้แล้ว แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงความสวยภายนอ ก ถ้าจะให้สวยจริงมันต้องสวยทั้งข้างในและข้างนอ ก ฉนั้นเรามาดูกันว่าอะไรที่จะทำให้เรานั้นสวยจากข้างในได้บ้าง คนเรามีคุณค่าความงามมาจากภายใน วิศวกรคนหนึ่งได้เคยพูดเอาไว้ …

สวยแพงอ ย่ างมีคุณค่า จากภายในสู่ภายนอ กด้วย 6 วิ ธีง่ายๆ Read More

12 สิ่งที่คนเป็นแม่ที่ดีควรทำ

เราทุกคนต่างต้องการที่จะเป็น พ่อแม่ที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ หล า ยๆ บทความเกี่ยวกับการเลี้ยงลูก มักจะเน้นไปในเรื่องที่ว่า อะไรที่แม่ทำได้ แต่ไม่ได้บอ กว่า …

12 สิ่งที่คนเป็นแม่ที่ดีควรทำ Read More

6 ข้ อใช้ชีวิตตอนแก่ให้มีความสุข ถึงแก่ก็ไม่เป็นภาระใคร

ใครๆก็บอ กว่าแก่ไปก็ให้ลูกหลานเลี้ยงดู แต่เราอ ย่ าลืมกันนะว่าลูกหลานเราเมื่อเขาโตขึ้นไปนั้นเขาก็มีภาระเหมือนกันและมีหน้าที่จะต้องทำ จะให้มาดูแลตลอ ดคงไม่ได้ ฉนั้นเราควรจะทำตัวให้มีความสุข ไม่เป็นภาระของลูกหลานดีกว่า วันนี้เราเลยมีการใช้ชีวิตยังไงตอนแก่ให้มีความสุขมาฝากกัน …

6 ข้ อใช้ชีวิตตอนแก่ให้มีความสุข ถึงแก่ก็ไม่เป็นภาระใคร Read More

วิ ธีล้างทองให้เงา ด้วยตัวเอง จากของใช้ใกล้ตัว

เครื่องประดับเครื่องสะสมไม่ว่าจะเป็นสร้อยทอง ข้อมือ หรือเป็นแหวน บางคนซื้ อเก็บสะสม บางคนเสื้อประดับตัวใช้สำหรับออ กงานหรือใส่ติดตัวอยู่เป็นประจำ และแน่นอนว่าเมื่อเราใส่ไปในทุกๆวันยิ่งนานเข้าก็ยิ่งจะเกิดความหมองคล้ำไม่ดูแวววาวเหมือนตอนที่เราซื้ อมาใหม่ๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมเ …

วิ ธีล้างทองให้เงา ด้วยตัวเอง จากของใช้ใกล้ตัว Read More

ปล่อยวางให้เป็น เ พ ร า ะทุกอ ย่ างถูกลิขิตไว้แล้ว

อะไรเกิดขึ้นกับเรา ก็ไม่สำคัญเท่ากับว่า เรามองหรือรู้สึกกับมันอ ย่ างไร แม้จะเป็นเหตุร้ า ย แต่ถ้าเห็นคุณค่าของมัน มองมันในแง่บวก …

ปล่อยวางให้เป็น เ พ ร า ะทุกอ ย่ างถูกลิขิตไว้แล้ว Read More

ถึงลูกๆทุกคน ถ้าวันหนึ่งตื่น มาไม่มีแม่

วันนี้ลูก ๆ หล า ยคนอาจจะกำลังอยู่กับพ่อ กับแม่ในครอบครัวที่แสนสุขในอ้อมกอ ดที่อบอุ่นของแม่ ในการเลี้ยงดูเอาใจใส่เป็นอ ย่ างดีจากแม่ …

ถึงลูกๆทุกคน ถ้าวันหนึ่งตื่น มาไม่มีแม่ Read More

เก็บไว้ใช้ในบ้าน 5 ประโยชน์จากน้ำย าปรับผ้านุ่ม

สวสัดีท่านผู้ชมทุกท่านใน วันนี้เราก็ได้มีเ ค ล็ ด ลั บดีๆ มาให้กับกับทุกท่านได้ลองไปทำกัน ในวันนี้เราจะมาบอ กถึง …

เก็บไว้ใช้ในบ้าน 5 ประโยชน์จากน้ำย าปรับผ้านุ่ม Read More

ทำไมคนกตัญญู ชีวิตมักได้ดี เหมือน มีอะไรคอยช่วย

เคยสงสัยกันไหม คนกตัญญูทำไมมักได้ดี เหมือน มีสิ่งที่มองไม่เห็น คอยช่วยเหลือ ก่อนจะอธิบายว่า เป็นเพร าะอะไร ลองคิดดูซิครับว่าใครที่เป็นผู้มีพระคุณกับเรามากที่สุด ใครที่รักเรามากที่สุด …

ทำไมคนกตัญญู ชีวิตมักได้ดี เหมือน มีอะไรคอยช่วย Read More