ใช้ขวดน้ำพลาสติก แก้ท่อระบายน้ำตั น ทำง่ายไม่ยุ่งย าก

สำหรับวันนี้เรามีสาระประโยชน์ที่อย ากจะแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันดู ซึ่งเชื่อว่าหล า ยๆบ้านคงเคยพบกับปัญหานี้ นั่นก็คือปัญหาท่อน้ำตั น บางครั้งก็ต้องจ้างช่างเข้ามาดูทำให้เ สี ยทั้งเ …

ใช้ขวดน้ำพลาสติก แก้ท่อระบายน้ำตั น ทำง่ายไม่ยุ่งย าก Read More

4 วิ ธีเป็นคนฉลาด ไม่ต้องพูดเยอะ

วันนี้เราจะพาทุกคน มาเรียนรู้การเป็นคนฉลาด ที่ไม่จำเป็นต้องพูดเยอะ เพร าะคนฉลาดเขาจะไม่พูดมากกันหรอ ก ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมองว่าเราโ ง่เพร าะเราพูดน้อย ไม่ค่อยออ …

4 วิ ธีเป็นคนฉลาด ไม่ต้องพูดเยอะ Read More

อย ากเห็นลูกโตมาเป็นคนดี ควรสอนให้ลูกรู้จัก 5 สิ่งนี้

เชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนอย ากจะเลี้ยงลูกให้โตมาเป็นคนดี สามารถอยู่ร่วมกับสังคมได้โดยที่ไม่ทำให้คนอื่นต้องเดือ ดเนื้อร้อนใจ ฉนั้นวันนี้เราจะพามาดูในสิ่งที่พ่อแม่ควรสอนลูกหรือปลูกฝังให้ลูกรู้จักสิ่งเหล่านี้ตั้งแต่ยังเล็ก เพื่อที่โตมาเขาจะเป็นคนดีได้ การเลี้ยงลูกให้เติบโต เป็นคนดีนั้น ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย เ …

อย ากเห็นลูกโตมาเป็นคนดี ควรสอนให้ลูกรู้จัก 5 สิ่งนี้ Read More

5 ลักษณะของคนที่ควรรั ก ษ าไว้ให้ดี เมื่อเขาเข้ามาในชีวิต

ในชีวิตของเรามีผู้คน มากมายที่เข้ามา บางคนก็เข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์จากเรา แต่บางคนเข้ามาเพราะอย ากคบและจริงใจกับเราจริงๆ ฉนั้นการที่เรามีคนดีๆเข้ามาในชีวิต ก็จะช่วยให้ชีวิตนั้นดีขึ้น วันนี้มาทำความรู้จัก คน5แบบ ที่ควรรั …

5 ลักษณะของคนที่ควรรั ก ษ าไว้ให้ดี เมื่อเขาเข้ามาในชีวิต Read More

6 นิสัยคนประหยัด มีกิน มีเก็บเขาทำกัน

เรามักจะถูกสอนให้รู้จักใช้ รู้จักประหยัด ฉนั้นเราจะเห็นนิสัยขิ้งกของบางคน แต่การเป็นคนขิ้งกของเขานั้นกลับทำให้ชีวิตเขานั้น มีเ งิ นนเก็บ และไม่เดือ ดร้อนคนอื่น ไม่เคยไปยืมขอใคร …

6 นิสัยคนประหยัด มีกิน มีเก็บเขาทำกัน Read More

การมีผู้นำครอบครัวที่ดี จะพาชีวิตคู่เจริญก้าวหน้า

การที่เราจะมีครอบครัวที่สุข อบอุ่นก็ขึ้นอยู่ที่ว่าคนในครอบครัวนั้นเป็นอ ย่ างไร ถ้ามีคนรักที่ดี โดยเฉพาะสามี อารมณ์จิตใจ และนิสัยเป็นพื้นฐานที่สำคัญ สำหรับการอยู่ด้วยกัน หากพบคนดีมากๆ …

การมีผู้นำครอบครัวที่ดี จะพาชีวิตคู่เจริญก้าวหน้า Read More

วิ ธีแก้แอร์บ้านไม่เย็น ด้วยตัวเองง่ายๆ

สวัสดีจ้าเพื่อนๆสำหรับวันนี้พบกับเราเช่นเคยกับช่วงสาระความรู้ดีๆที่เราได้นำมาฝากเพื่อนๆกัน และเช่นเคยที่เราจะมีประโยชน์ความรู้มาแนะนำเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักวิ ธีการแก้ปัญหาแอร์ไม่เย็น ซึ่งเราสามารถแก้เองได้ โดยไม่ต้องเรียกช่างมาให้เปลืองตังค์ จะเป็นอ ย่ างไรเราไปดูกันดีกว่า อากาศเมืองไ …

วิ ธีแก้แอร์บ้านไม่เย็น ด้วยตัวเองง่ายๆ Read More

10 เรื่องที่ควรรู้ ถ้าอยากร ว ย

สิ่งที่ต้องทำความเข้าใจให้มากขึ้นคือ เ งิ นคือปัจจัยหลักในการใช้ชีวิต ซึ่งทุกอ ย่ างต้องใช้เ งิ นเราควรรู้จักวางแผนการเ งิ …

10 เรื่องที่ควรรู้ ถ้าอยากร ว ย Read More

คนกตัญญู รู้จักตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ มักได้ดีเสมอ

เป็นที่รู้กันดีว่า พ่อแม่คือผู้มีพระคุณกับเราเป็นอ ย่ างมาก เราจึงมักจะถูกครูสอนสั่งอยู่เสมอว่า ควรมีความกตัญญูต่อพ่อแม่ให้มากที่สุด เ พ ร า …

คนกตัญญู รู้จักตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ มักได้ดีเสมอ Read More