สอนลูกให้อยู่เป็นในสังคม เอาตัวรอ ดเป็นด้วย 4 วิ ธี

พ่อแม่ทุกคนเลี้ยงลูกก็อย ากให้ลูกได้ดี อย ากให้ลูกโตมาในสังคมที่ดี จึงเลือ กสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก วันนี้เราก็มีวิ ธีสอนลูกให้อยู่ร่วมกับสังคมได้เอาตัวรอ ดเป็นในวันที่ไม่มีพ่อแม่คอยดู จะมีอะไรบ้างไปดูกัน …

สอนลูกให้อยู่เป็นในสังคม เอาตัวรอ ดเป็นด้วย 4 วิ ธี Read More

แบบอ ย่ างที่ดี ที่พ่อแม่ควรทำให้ลูกได้เห็น

การเลี้ยงลูกให้เติบโตและมีความสุขควบคู่ไปด้วยกัน เป็นคนดีในสังคม มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หล า ยๆ สิ่งที่พ่อแม่พร่ำสอนให้เป็นคนดี มันคงไม่มีค่า ถ้าหากพ่อแม่ทำสิ่ง ๆ …

แบบอ ย่ างที่ดี ที่พ่อแม่ควรทำให้ลูกได้เห็น Read More

ทางออ กแก้ห นี้ ของคนหมุนเ งิ นไม่ทัน

เมื่อต้องรับบทเป็นเสาหลักของครอบครัว หรือพ่อแม่มือใหม่ก็เหนื่อยแล้ว ไหนจะต้องหาเ งิ น มาจ่ายห นี้สินต่างๆ ให้ทันอีก อาการหน้ามืดวิงเวียนอาจถามหาได้เหมือนกัน จะบริหารเ …

ทางออ กแก้ห นี้ ของคนหมุนเ งิ นไม่ทัน Read More

5 นิสัยที่ทำให้เก็บเ งิ นได้ย าก

เคยสงสัยตัวเองไหมว่าทำไมการเก็บเ งิ นถึงย ากจัง ทำไมทำไม่เคยได้เลย วันนี้เราจะพามาดูถึงนิสัยเหล่านี้ที่คุณอาจจะเป็นอยู่ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน หยุดเป็น มนุษย์ เ …

5 นิสัยที่ทำให้เก็บเ งิ นได้ย าก Read More

ถ้าไม่อย ากลำบากไปตลอ ดชีวิต ควรมี 6 สิ่งนี้ให้ได้ก่อนอายุ 30

ถ้าพูดถึงเรื่องทำงานคงไม่มีใครอย ากทำงานและลำบากไปทั้งชีวิตหรอ กจริงไหม ฉนั้นเราจึงต้องวางแผนให้กับชีวิตตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้ชีวิตในตอนแก่นั้นสุขสบายไม่ลำบาก วันนี้เราก็มีบทความ ถ้าไม่อย ากลำบากไปตลอ ดชีวิต ควรมี …

ถ้าไม่อย ากลำบากไปตลอ ดชีวิต ควรมี 6 สิ่งนี้ให้ได้ก่อนอายุ 30 Read More

ถ้าลูกดื้ อไม่ต้องบ่ น ไม่ต้องด่ า แต่ให้ทำต ามนี้

ปัญหาลูกดื้ อไม่เชื่อฟังพ่อแม่หล า ยๆบ้านกำลังพบเจอ ซึ่งอาจจะทำให้อารมณ์ของคุณพ่อคุณแม่นั้นไม่ค่อยดีนักทำให้ต้องด่ าบ่ นให้กับลูก แต่การด่ าหรือบ่ นนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกนั้นห …

ถ้าลูกดื้ อไม่ต้องบ่ น ไม่ต้องด่ า แต่ให้ทำต ามนี้ Read More