อีก 10 ปี 7 อาชีพตลาดต้องการ

วันนี้เราจะพามาดูถึงอาชีพที่อีกสิบปีข้างหน้านั้นที่ตลาดนั้นต้องการเพื่อให้หล า ยๆคนนั้นที่กำลังวางแผนว่าจะทำอาชีพอะไรเพื่อให้ชีวิตนั้นดีขึ้น ได้เ งิ นเดือนต ามที่ตัวเองต้องการ จะมีอะไรบ้างเราไปดูกัน อันดั บ …

อีก 10 ปี 7 อาชีพตลาดต้องการ Read More

มีติดห้องนอนไว้ หลับสนิทสบายทั้งคืน

วันนี้เราจะพามาดูต้นไม้ที่อยู่ในห้องนอนเราแล้วจะช่วยให้เรานั้นนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น มีอากาศในห้องนอนที่สดชื่น จะมีต้นอะไรบ้างเราไปดูกัน ใครที่กำลังมองหาต้นไม้มาปลูกในห้องนอนสักต้นก็ลองนำไปหามาปลูกกันดู การนอนหลับนั้น ถือได้ว่าเป็นการฟื้นฟูร่างกายที่ดีที่สุด ทำให้ปราศจา ก โ ร …

มีติดห้องนอนไว้ หลับสนิทสบายทั้งคืน Read More

15 สิ่งทำได้ก่อนเกษียณ แก่ไปมีเ งิ นใช้สบาย

เชื่อว่าทุกคนคงเฝ้าถึงวันที่ตัวเองนั้นเกษียณอายุงาน ได้กลับมาใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ แต่เราเคยคิดไว้บ้างหรือยังว่าถ้าวันที่เราเกษียณเราจะทำอะไรแล้วเราจะมีเ งิ นใช้ไหมพอถึงวันนั้น ฉนั้นแล้วเราต้องวางแผนให้กับตัวเราเองตั้งแต่ในตอนนี้และวันนี้เราก็มีแนวคิดการวางแผนว่าจะต้องทำอ ย่ างไรบ้างให้เรานั้นแก่ไปสุขสบายมีเ งิ นใช้ …

15 สิ่งทำได้ก่อนเกษียณ แก่ไปมีเ งิ นใช้สบาย Read More

นิสัยทางการเ งิ นที่ไม่ควรผิ ดพลาด ถ้าไม่อย ากลำบากในวัยเกษียณ

สำหรับเรื่องการเ งิ นเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรตระหนักให้มาก ยิ่งเศรษฐกิจในช่วงนี้ยิ่งต้องรู้จักวางแผนการใช้เ งิ น มากยิ่งขึ้นเพื่อไม่ให้เกิดความผิ ดพลาดในการใช้จ่ายและทำให้เรานั้นไม่ขัดสนในเรื่องเ งิ น …

นิสัยทางการเ งิ นที่ไม่ควรผิ ดพลาด ถ้าไม่อย ากลำบากในวัยเกษียณ Read More

ต้นไม้ 6 ชนิดที่ไม่ควรปลูกในบ้าน จะนำแต่เรื่องไม่ดีเข้าบ้าน

ที่ผ่าน มาอาจจะเคยเห็นเรานำเสนอเรื่องเรื่องต้นไม้ที่เป็น มงคลให้กับบ้านแล้ว วันนี้เราก็มีเรื่องต้นไม้มานำเสนออีกเช่นเคย แต่เป็นต้นไม้อั ป ม ง ค ล …

ต้นไม้ 6 ชนิดที่ไม่ควรปลูกในบ้าน จะนำแต่เรื่องไม่ดีเข้าบ้าน Read More

3 แนวทางออ กของคนผ่อนรถไม่ไหว

เศรษฐกิจที่กำลังถดถอยลงทั้งยังได้รับผลกระทบจากสถานกรณ์ต่างๆทำให้ร ายได้ที่เคยมีต่างก็ลดลงไป นอ กจากค่าใช้จ่ายที่ต้องกินใช้ในแต่ละวันแล้ว ยังมีค่าน้ำ ค่าไฟ บางคนต้องส่งเ งิ นให้ที่บ้าน ค่าเช่าบ้าน …

3 แนวทางออ กของคนผ่อนรถไม่ไหว Read More

จงใช้ชีวิตให้สนุก แก่ไปอ ย่ างสง่าและสงบสุข

คุณป้าท่านหนึ่ง ในพันทิปบอ กกับเราว่า อายุขนาดประมาณหนูนี่แหละ อยู่ในวัยแข็งแ ร ง กำลังทำงานหล า ยๆ …

จงใช้ชีวิตให้สนุก แก่ไปอ ย่ างสง่าและสงบสุข Read More

อย ากให้ลูกโตไปพึ่งตัวเองได้ พ่อแม่ควรสอนลูกด้วย 6 วิ ธี

การที่ลูกจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีได้ พึ่งพาตัวเองเป็น ก็ต้องอาศัยการเลี้ยงดูเชิงบวกมาตั้งแต่เล็ก ๆ ที่มีพ่อแม่เป็นแบบอ ย่ าง คอยสอน อบรม ให้ความรัก …

อย ากให้ลูกโตไปพึ่งตัวเองได้ พ่อแม่ควรสอนลูกด้วย 6 วิ ธี Read More