คน 6 ประเภทที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้

วันนี้เราจะพามาดูบุคคนใกล้ชิดที่จะทำให้เรานั้นประสบความสำเร็จได้ เพราะการที่จะประสบความสำเร็จนอ กจากความตั้งใจหากเราได้อยู่ใกล้หรือมีคนประเภทเหล่านี้อยู่ใกล้ๆก็จะทำให้เราได้มองเห็นทางเดินได้ดีขึ้น 1. เพื่อนคู่คิด มิตรคู่สร้าง คนประเภทนี้ก็เหมือนกับหยิน และคุณก็คือหย าง ในเวลาที่คุณอ่อนแอ …

คน 6 ประเภทที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้ Read More

คำพูดดีๆ สร้างกำลังใจให้กับลูกที่พ่อแม่ควรพูดบ่อยๆ

คำพูด อีกเรื่องละเอียดอ่อนที่ทุกคนต้องให้ความใส่ใจ คำพูดที่ไม่ดี สามารถทำร้ า ยบั่นทอนกำลังใจได้อ ย่ างโหดร้ า ย …

คำพูดดีๆ สร้างกำลังใจให้กับลูกที่พ่อแม่ควรพูดบ่อยๆ Read More

12 ประโยชน์ของเกลือ โรยเกลือรอบบ้าน ดีกว่าที่คิด

วันนี้เราจะพามาเรียนรู้ถึงประโยชน์ของเกลือ กัน เ พ ร า ะเราเชื่อว่าหล า ยคนคงรู้จักเกลือแค่ในนามเครื่องปรุงอาหารเท่านั้น แต่อาจจะยังไม่ทราบว่าเกลือนั้นสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย …

12 ประโยชน์ของเกลือ โรยเกลือรอบบ้าน ดีกว่าที่คิด Read More

การเป็นแม่ที่ดี จะทำให้ลูกโตมามีคุณภาพ

เมื่อเราจะมีลูกเราก็ต้องมีความพร้อมในการเป็นแม่ให้ได้ก่อน หล า ยคนยังไม่พร้อมทำให้เกิดปัญหามากมายต ามมา ทั้งทางสังคม ฉนั้นการที่ลูกจะโตมามีคุณภาพก็ขึ้นอยู่ที่แม่ แล้วเราจะทำอ ย่ างไรถึงจะเป็นแม่ที่ดีได้ …

การเป็นแม่ที่ดี จะทำให้ลูกโตมามีคุณภาพ Read More

ข้ อคิดดีมาก เห็นเขาได้ดี ให้ดูตอนที่เขาทำ

ความสำเร็จใดๆ ในโลกที่เราเห็นกันนั้น เราเห็น มันเฉพาะไม่ถึง 1เปอร์เซน ของสิ่งที่เกิดขึ้น มันง่ายมากที่จะตัดสินใครว่าประสบความสำเร็จง่ายจัง เพียงเ พ ร …

ข้ อคิดดีมาก เห็นเขาได้ดี ให้ดูตอนที่เขาทำ Read More

แคร์คนที่แคร์เราก็พอ ใครไม่มีส่วนกับชีวิตเรา ก็อ ย่ าไปให้ความสำคัญ

เราเคยถามกับตัวเองบ้างไหมว่า ทุกวันนี้ที่เราใช้ชีวิตอยู่ เราแคร์ความรู้สึกของ คนอื่น มากจนเกินไปหรือเปล่า เพราะบางครั้งเรามัวแต่พย าย ามทำให้คนอื่นถูกใจ แต่สิ่งที่เราทำนั้น มันไม่ใช่ตัวตนหรือสิ่งที่เราเป็นเลย …

แคร์คนที่แคร์เราก็พอ ใครไม่มีส่วนกับชีวิตเรา ก็อ ย่ าไปให้ความสำคัญ Read More

อาหาร 7 ชนิดกินบ่อยๆ ไม่แก่เร็ว

อาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อร่างกายของคนเรา การที่เราได้ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็จะช่วยให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแ ร ง มีสุ ข ภ า พที่ดี ดีทั้งทั้งภายในและภายนอ …

อาหาร 7 ชนิดกินบ่อยๆ ไม่แก่เร็ว Read More

10 วิ ธีคิดให้มีความสุข แม้เ งิ นเดือนน้อย

ทำงานเ งิ นเดือนน้อยแต่ร า ยจ่ายก็เพิ่มขึ้นทุกวัน หล า ยๆคนอาจจะคิดมาก ซึ่งการคิดมากมันทำให้เราใช้ชีวิตไม่มีความสุข ฉนั้นเรามาทำให้ชีวิตมีความสุขได้ถึงแม้เ …

10 วิ ธีคิดให้มีความสุข แม้เ งิ นเดือนน้อย Read More

คำพูด 6 ประเภทที่ไม่ควรใช้พูดกับลูก

คำพูดเป็นสิ่งที่สำคัญไม่ว่าเราจะพูดกับใครก็ควรคิดก่อนพูดไม่ใช่พูดแล้วมาคิดได้ทีหลัง อ ย่ างเช่นการพูดกับลูก หากเราพูดไม่ดีก็ส่งผลต่อลูกได้ ฉนั้นวันนี้เราจะพามาดูกันว่าคำพูดแบบไหนบ้างที่คนเป็นพ่อแม่ไม่ควรพูดกับลูก คำพูดย้ำ ๆ พูดบ่อย ๆ …

คำพูด 6 ประเภทที่ไม่ควรใช้พูดกับลูก Read More