Home คำคม สวยแพงอ ย่ างมีคุณค่า จากภายในสู่ภายนอ กด้วย 6 วิ ธีง่ายๆ

สวยแพงอ ย่ างมีคุณค่า จากภายในสู่ภายนอ กด้วย 6 วิ ธีง่ายๆ

8 second read
Comments Off on สวยแพงอ ย่ างมีคุณค่า จากภายในสู่ภายนอ กด้วย 6 วิ ธีง่ายๆ
0
35

อันที่จริงการที่จะทำให้เรานั้นดูสวยไม่ย ากเพราะทุกวันนี้ใครไม่สวยตรงไหนก็แค่ไปทำ ขอแค่มีตังก็ทำได้แล้ว แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงความสวยภายนอ ก ถ้าจะให้สวยจริงมันต้องสวยทั้งข้างในและข้างนอ ก ฉนั้นเรามาดูกันว่าอะไรที่จะทำให้เรานั้นสวยจากข้างในได้บ้าง

คนเรามีคุณค่าความงามมาจากภายใน วิศวกรคนหนึ่งได้เคยพูดเอาไว้ ผู้หญิงมีความสวยในตัวเองเสมอ มีเ ส น่ ห์แตกต่างกันออ กไป แล้วแต่คนจะมอง นั่นอาจเป็นเพียงความเห็นส่วนตัว แต่ก็คือความจริง รูปร่างหน้าต าอาจเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ยังมีนิสัยและองค์ประกอบอื่นๆ ที่สำคัญยิ่งกว่าหน้าต า จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้า

1. มั่นใจในตัวเอง

ความมั่นใจถือเป็นเ ส น่ ห์ของสาวๆ ที่มองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว เพราะหญิงสาวที่มีความมั่นใจ มักจะปราดเปรียว ดูน่าค้นหา น่าสนใจ แม้คุณจะสวยแค่ไหน แต่ถ้าไม่มีความมั่นใจเอาเ สี ยเลย ก็ไม่น่าหลงใหลเท่าใดนัก ความมั่นใจจะส่งผลในหล า ยๆ ด้าน ทำให้คุณไม่เอนเอียงไปกับคำพูดของใครอ ย่ างง่ายดาย กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ มีชีวิตที่น่าตื่นเต้น และเชื่อมั่นว่าความงามนั้นต้องมาจากภายใน

2. มีเ ส น่ ห์

เคยเห็น มั้ยคะ ที่ผู้หญิงบางคนสวยจริงๆ ดูดีทุกอ ย่ าง แต่เหมือนว่าข า ดอะไรบางอ ย่ างไป ใช่ค่ะ สิ่งนั้นคือเ ส น่ ห์ เ ส น่ ห์มีหล า ยแบบ แม้ว่าเราจะไม่สวย ไม่ขาวใสวิ๊ง แต่ถ้าเราสะอ า ดสะอ้าน แต่งตัวดูดี คุยเก่ง ยิ้มง่าย ก็ทำให้เรามีเ ส น่ ห์ที่น่าดึงดูด น่าค้นหา เราอาจจะเห็นอยู่บ่อยๆ ว่าสาวคนนั้น มีอะไรดีนะ ทำไมถึงได้แฟนหล่อขนาดนั้น ใช่เลยค่ะ เพราะเค้าคงมีเ ส น่ ห์บางอ ย่ างที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลยังไงล่ะ

3. มีน้ำใจ เอื้ออารี

เคยมีหนุ่มๆ หล า ยคน ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ชอบผู้หญิงที่จิตใจดีมากกว่า แม้ว่าจะไม่สวยมาก แต่ความเอื้อเฟื้อต่อคนอื่น มันทำให้ผู้ชาย เห็นอะไรที่มากกว่ารูปร่างหน้าต า การมีน้ำใจแสดงให้เห็นถึงการให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ใช่การเอาเปรียบ ผู้ชายจะมองว่า เมื่อเธอคนนั้น มีจิตใจดี ต้องส่งผลมาถึงคนรัก คนรอบข้างอ ย่ างแน่นอน เพราะเราต่างก็ชอบคนที่จิตใจดี มีเมตต า มากกว่าคนที่แล้งน้ำใจนะ จริงมั้ย

4. เป็นตัวของตัวเอง

ไม่ต้องปรุงแต่งให้เ สี ยเวลา เพราะคนเราไม่สามารถเสแสร้งได้ตลอ ดไป การเป็นตัวเองนี่แหละทำให้เราไม่เหมือนใคร ผู้หญิงบางคนชอบแต่งตัวแนวๆ มีสไตล์ แต่อย ากเอาใจหนุ่มคนนั้น เลยเปลี่ยน มาใส่ส้นสูง อาจจะจริงที่เค้าประทับใจ แต่สุดท้ายเราก็จะกลับมาเป็นแบบเดิม ดังนั้น เราเป็นอ ย่ างไร ให้เค้ารักเราแบบนั้นจะดีกว่า ทั้งสองฝ่ายจะได้ไม่ต้องมาปรับเปลี่ยนอะไรกัน มาก เข้าใจกันได้ดี แบบนี้สิที่หนุ่มๆ ต ามหา

5. มีหน้าที่การงานดี ฉลาด เก่ง

ไม่ถึงกับต้องเ งิ นเดือนหล า ยหมื่น หรือมีตำแหน่งสูงๆ การงานดีในที่นี้ หมายถึง คุณสามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ รักงาน มีความสุขกับการทำงาน เพราะผู้หญิงที่ทำงานเก่งนั้น มีเ ส น่ ห์ แสดงถึงความปราดเปรื่อง ทำให้ผู้ชายเห็นถึงความสามารถของคุณ แม้ไม่ใช่คนที่สวยเลิศเลอ แต่ความสามารถ ความฉลาดที่คุณมี ทำให้เขาอย ากจะจีบ อย ากคบหา สาวเก่งแบบนี้นี่แหละ ที่เขาอย ากจะฝากชีวิต เพื่อให้มีอนาคตร่วมกันในวันหน้านั่นเอง

6. ร่าเริง สดใส แข็งแกร่ง ทั้งภายในและภายนอ ก

ผู้หญิงที่อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก เป็นแม่เหล็กชั้นดีที่ทำให้ผู้ชายอย ากเข้ามาพูดคุยด้วย เพราะผู้ชายชอบสาวที่ทำให้เค้ามีความสุขได้ ไม่อ่อนต่อโลกจนเกินไป ยิ่งถ้าได้ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดี สุ ข ภ า พร่างกายแข็งแ ร งด้วยล่ะก็ จะเป็นอะไรที่เพอร์เฟคมาก สาวประเภทนี้แหละ ได้ใจหนุ่มๆ ไปเต็มๆ

ที่มา 108resources

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In คำคม
Comments are closed.

Check Also

เริ่มเก็บวันนี้ที่ยังทำงานหาเ งิ นไหว อ ย่ ามาคิดได้ตอนแก่

เค้าว่าเ งิ นทองเป็นของนอ กกายแต่มันจะสายถ้าเก็บไม่อยู่เ งิ นเดือนออ กทีไรกิน อาหารญี่ปุ่น…