Home สาระความรู้ 5 อย่ างที่ไม่ควรเก็บไว้ในรถ

5 อย่ างที่ไม่ควรเก็บไว้ในรถ

9 second read
Comments Off on 5 อย่ างที่ไม่ควรเก็บไว้ในรถ
0
52

ใกล้จะปีใหม่แล้ว สิ่งที่ควรทำคือขจัดสิ่งที่ไม่ดีออ กจากชีวิตไปให้หมด ในรถยนต์ของคุณก็เช่นกัน หากคุณมีความเ ชื่ อที่ว่าการนำสิ่งไม่ดีเข้าตัวแล้วจะส่งผลให้เจอแต่สิ่งไม่ดี วันนี้เราจะพามาดูกันว่าสิ่งของอะไรบ้างที่มีอยู่ในรถแล้วจะทำให้ชีวิตเราหม่นหมอง

หล า ยเรื่องราวบนโลกที่เราพิสูจน์ไม่ได้ หล า ยความเ ชื่ อมากมายที่หล า ยคนเคารพ นับถือสืบกัน มา ถ้าพูดถึงเรื่องรถ แน่นอนว่าเราจะคิดถึงแม่ย่ านางในรถที่เราของ 5 อย่ างห้ า มมีในรถเด็ดข า ด หล า ยคนไม่เคยรู้ต้องบูชากันทุกปี เพื่อเป็นสิริมงคล ทำให้แคล้วคลาดจากอุ บั ติ เห ตุ คอยปกป้องคุ้มครอง ผู้ขับขี่รวมถึงผู้โดยส ารให้ปลอ ดภั ย แต่ก็ยังมีอีกหล า ยสิ่งที่เป็นความเ ชื่ อ ว่าไม่ควรมีไว้ในรถ วันนี้เราจะยกมา 5 อ ย่ า ง ที่ไม่ควรมีไว้ในรถ เ พ ร า ะจะนำพาสิ่งไม่ดีเข้ามา

1 นาฬิกาหยุดเดิน

ไม่ควรมีอยู่ทั้งในบ้านและในรถ เ พ ร า ะแสดงถึงการหยุด ไม่เคลื่อนที่ไปไหน ทำให้การงานสะดุดอยู่กับที่ ไม่มีความเจริญก้าวหน้า เหมือนย่ำอยู่กับที่ ดังนั้นควรนำนาฬิกาที่หยุดเดินนั้น ไปเปลี่ยนถ่านให้เดินได้อย่ างปกติ แต่หากชำรุดหรือพังไปแล้ว ควรนำไปทิ้งอ ย่ าได้ให้อยู่ในรถหรือในบ้านเชียว จะนำพาไปสู่ในสิ่งไม่ดี และการสูญเ สี ยต่างๆ

2 สิ่งที่แ ต กร้าวรวมถึงกระจกรถ

เป็นความเ ชื่ อที่มีอยู่มานานแล้วว่าสิ่งของแ ต กหักหรือ กระจกร้าวไม่ควรปล่อยให้อยู่ในบ้าน จะทำให้พบเจอแต่สิ่งไม่ดี ความสัมพันธ์ในครอบครัวแ ต กร้าว ในรถก็เช่นกัน ไม่ควรมีสิ่งของที่แ ต กร้าว หากมีให้รีบนำออ กไปทิ้งเ สี ย หากกระจกบนตัวรถมีรอยแ ต กร้าว ก็ให้รีบซ่อมแซมทันที ไม่ควรปล่อยไว้ในสภาพแบบนั้น

3 สิ่งของดูต่างหน้าของผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว

แน่นอนว่าเวลาเราสูญเ สี ยบุคคลอันเป็นที่รัก เรามักจะเ สี ยใจและเก็บสิ่งของหรือ ก ร ะ ดู กไว้เป็นของดูต่างหน้า แต่รู้หรือไม่ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำเป็นอ ย่ างยิ่ง เ พ ร า ะจะทำให้เกิดความร้อนรุ่มในใจ ไม่มีความสบายใจ ทางที่ดีควรเก็บสิ่งของเหล่านั้นไว้ในห้องพระหรือไม่ก็หัวเตียงของเรายังจะดีกว่า

4 มาลัยด อ กไม้

ก็อย่ างที่บอ กกันตั้งแต่ตอนต้น ว่าเราจะมีความเ ชื่ อในเรื่องแม่ย่ านางในรถ เราจึงกราบไหว้บูชาโดยการนำด อ กไ ม้หรือพวงมาลัยมาแขวนไว้หน้ารถ เพื่อให้การขับขี่ปลอ ดภั ย แต่เมื่อ ด อ กไม้นั้นแห้งเหี่ยวไปแล้ว ก็จะถือว่าข า ดการดูแลไม่บูชาแม่ย่ านาง ทำให้การเดินทางไม่ราบรื่น อีกทั้งยังสร้างเ ชื้ อ ร าให้คนในรถสูดดมเข้าไปอีก เราจึงควรเปลี่ยนด อ กไม้หรือพวงมาลัยให้สดใหม่อยู่เสมอ

5 เ งิ นเหรียญที่ตกอยู่ในรถ

เศษเหรียญที่ตกอยู่ในรถ ต ามซอ กต ามเบาะ หรือ ต ามที่ต่างๆภายในรถ ควรเก็บออ กไปให้หมด เ พ ร า ะต ามความเ ชื่ อหากยังมีเศษเหรียญเหล่านี้ ตกอยู่ในซอ กหลืบต่างๆ ภายในรถ จะทำให้ผู้เป็นเจ้าของเก็บเ งิ นไม่อยู่ เ งิ นทองรั่วไหล ร า ยรับไม่มีเข้ามีแต่จะไหลออ ก หากทำธุรกิจใดใดก็จะไม่ประสบความสำเร็จต ามที่มุ่งหวังไว้

และนี่คือ 5 สิ่งที่ไม่ควรมีไว้ในรถทั้งหมด คุณลองกลับไปดูในรถสิ ว่ามีสิ่งเหล่านี้อยู่ในรถของคุณหรือเปล่า ถ้ามีให้รีบนำออ กมาจากรถโดยด่วน อะไรทิ้งได้ก็ทิ้งไป เก็บกวาดรถให้ดีอ ย่ าให้มีเศษเหรียญตกหล่น เราเตือนคุณแล้วนะ

ที่มา postsod  krustory

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In สาระความรู้
Comments are closed.

Check Also

เริ่มเก็บวันนี้ที่ยังทำงานหาเ งิ นไหว อ ย่ ามาคิดได้ตอนแก่

เค้าว่าเ งิ นทองเป็นของนอ กกายแต่มันจะสายถ้าเก็บไม่อยู่เ งิ นเดือนออ กทีไรกิน อาหารญี่ปุ่น…