7 สิ่งในตัวผู้หญิงที่สร้างเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายได้

ที่จริงก็ไม่เห็นจำเป็นต้องบอ กกันอีกต่อไปแล้วนี่นะ เรื่องที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายชอบอะไรในตัวผู้หญิง เพราะจะว่าไปก็เป็นอะไรที่รู้ๆ กันอยู่แล้ว อ ย่ างความสวยงาม ความน่ารัก รูปร่าง ผิวพรรณ สาวที่เพอร์เฟกต์อะไรเหล่านี้ก็เหมือนจะได้ยินกันจนชินชา

สเปคผู้ชายเป็นแบบไหนกันแน่นะ คำถามเหล่านี้คุณผู้หญิงทั้งหล า ยไปแอบต ามสืบ ต ามล้วงความลับกัน มาแค่ไหนแล้ว จะทำยังไงให้เขาชอบ หรือ ต้องทำยังไงถึงจะดึงดูดเขาได้

ใครว่าจะการปลุกอารมณ์หนุ่ม ๆ เป็นเรื่องย าก เพราะแค่การกระ ทำบางอย่ างที่สาว ๆ คิดว่าเป็นเรื่องสุดแสนจะธรรมดา มันกลับกล า ย เป็นว่าสามารถสร้างความน่าสนใจให้กับหนุ่ม ๆ ได้โดยที่แม้แต่เธอเองก็ยังไม่รู้ตัว

แถมยังไม่ต้องใช้เคล็ดลับไม้เด็ด หรืออาศัยสิ่งของต่าง ๆ เข้ามาช่วยสร้างบรรย ากาศเลยแม้แต่น้อย ถ้าอย ากรู้ว่าสิ่งใดในตัวผู้หญิงที่สร้างเสน่ห์ดึงดูดผู้ชายได้บ้างนั้น ก็ต ามไปดูกันเลย

1. รอยยิ้ม

ไม่ว่าสาว ๆ จะมีหน้าต าแบบสาวเอเชีย หรือถอ ดแบบมาจากฝั่งยุโรป ก็สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ยิ้มพริมได้ง่าย ๆ เพียงแค่เผยให้เห็นรอยยิ้มบนใบหน้าเท่านั้น และที่สำคัญเพราะรอยยิ้มนี่แหละที่ทำให้โลกอันแสนจะน่าเบื่อของหนุ่ม ๆมล า ยห า ยไป เพราะมีความสดใสเข้ามาแทนที่ โดยเฉพาะรอยยิ้มที่มีทั้งความ เ ซ็ ก ซี่ ขี้เล่น และเจ้าเล่ห์นิด ๆ

2. กลิ่นหอม

อีกหนึ่งเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ บอ กว่าเกินห้ามใจจริง ๆ เมื่อพวกเขาเดินผ่านสาว ๆ หรือได้กลิ่นหอมบนเส้นผมจากแฟนสาวของตัวเอง เพราะกลิ่นหอมเหล่านั้นชวนให้พวกเขาอย ากจะลูบไล้สัมผัสเส้นผมเป็นที่สุด นอ กจากนี้ กลิ่นหอมที่ว่านั้นยังรวมไปถึงกลิ่นน้ำหอมอ่อน ๆ ในแบบของผู้หญิงอีกด้วย

3. สบต า

หากไม่ใช่สาวยิ้มเก่งอย่ างใคร ๆ ก็ไม่เป็นไร เพราะการสบต าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยสร้างแรงจูงใจจากหนุ่ม ๆ ได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเพียงเสี้ยวนาทีที่เจอหน้ากัน หรือสบต าขณะที่พวกคุณกำลังพูดคุยเรื่องใดอยู่ก็ต าม ซึ่งสามารถสังเกตได้จากคำพูดที่เริ่มติด ๆ ขัด ๆ เมื่อพวกเขาต้องการจะพูดตอบโต้กลับมา

4. สะบัดผม

เรื่องนี้สาวผมย าวได้เปรียบมากทีเดียว เพราะแค่สาว ๆ สะบัดผมที่ย าวสลวยของตัวเองไปข้างหลัง หรือเสยผมเล็ก ๆ เพื่อไม่ให้เส้นผมบดบังสายต า แค่นี้ก็กล า ย เป็นสาวทรงเสน่ห์สุด เ ซ็ ก ซี่ เทิร์นออนอารมณ์หนุ่มไปเพียงเสี้ยววินาทีนอ กจากนี้ หนุ่ม ๆ บางคนยังหัวใจเต้นแรง เมื่อเห็นสาว ๆ กำลังรวบผมหรือ กำลังใช้ปิ่นปักผมด้วย

5. แผ่นหลังอันโค้งเว้า

นอ กจากหนุ่ม ๆ จะชอบมองสาวที่มีสัดส่วนด้านข้างโค้งเว้าได้รูปในแบบฉบับของผู้หญิงที่พวกเขามองว่า เ ซ็ ก ซี่ แล้ว พวกเขายังตกหลุมรักสาว ๆ ที่มีแผ่นหลังนวลเนียนและโค้งได้รูปอีกด้วย โดยเฉพาะสาว ๆ ที่นั่ง ยืน หรือเดินหลังตรง เนื่องจากแผ่นหลังที่ตั้งตรงทำให้เห็นส่วนเว้าได้ชัดเจน และดูเป็นสาวที่มีบุคลิกดีในสายต าเขามากทีเดียว

6. สาวในชุดนอน

สำหรับสาว ๆ ที่เคยคิดว่าการสวมชุดชั้นในดีไซน์ เ ซ็ ก ซี่ เท่านั้น ถึงจะสามารถเทิร์นออนอารมณ์ของหนุ่ม ๆ ได้ อาจจะต้องคิดใหม่แล้วล่ะ เพราะความจริงแล้วหนุ่ม ๆ ชอบมองสาว ๆ ที่อยู่ในชุดนอน มากกว่า เพราะไม่ปกปิดและเปิดเผยเรือนร่างของพวกเธอมากเกินไป และที่สำคัญชุดนอนเป็นตัวจุดประกายจินตนาการชั้นดีของพวกเขาเลยล่ะ

7. เขย่งเท้า

สาว ๆ คงไม่รู้ตัวหรอ กว่าการที่ตัวเองยืนเขย่งปล า ยเท้า เพื่อเอื้อมมือหยิบของจากที่สูง ทำให้อารมณ์ของหนุ่ม ๆ นั้นพลุ่งพล่านขนาดไหน สาเหตุก็เป็นเพราะในขณะนั้นเผยให้เห็นเรียวขาที่เรียวย าวและสวยงามนั่นเอง

ที่มา  verrysmilejung