7 วิถีทางเอาคืนแฟนเก่า ให้เขาเ จ็ บ ใจ และเ สี ยดายที่ทิ้งเราไป

เคยเป็นกันไหมคะรู้สึกโ ก ร ธและโมโหแฟนเก่ามากๆที่อยู่ดีๆก็เทเราไปดื้อๆซะอ ย่ างนั้น แบบนี้มันต้องทำทุกวิถีทางให้เขาเ สี ยดายที่ทิ้งเราไปให้ได้ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ 7 วิถีทางเอาคืนแฟนเก่าให้เขาเ สี ยดายที่ทิ้งเราไป จะมีวิ ธีอะไรบ้างนั้นไปอ่ า นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1. ทำตัวเป็นสาวทำงาน

ไม่ได้บอ กให้ก้มหน้าก้มต า เอาเรื่องงาน มาเป็นข้ ออ้างที่จะลืมเขา วัน ๆ หัวยุ่งหัวฟูดูไม่ได้ แบบนี้ไม่เอาเด็ดข า ด จะให้เขาต าร้อนต้องแสดงให้เห็นว่า ข า ดเธอแล้วการงานฉันออ กจะรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เพราะไม่ต้องมีคน มากวนใจ สามารถทำงานได้เต็มที่ ไม่ต้องนั่งง้อนั่งงอน เวลาที่มีงานเข้ามาแทรกเวลานัด เจ้านายก็ตบรางวัลให้ด้วยตำแหน่ง แถมเงินทองไหลมาเทมาอีก

2. ทำตัวโสด

คนโสดน่ะมีข้ อ ดีที่จะทำต าเจ้าชู้ เล่นหูเล่นต ากับใคร ๆ ก็ได้ไม่มีใครว่า แต่อ ย่ าให้เกินลิมิตกับคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้วก็เท่านั้น ถ้าคุณคิดอย ากเอาคืนแบบที่ทำให้เขาหัวเ สี ย ก็แค่ทำตัวแบบไม่มีพันธะ เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง ไปแดนซ์ต ามประสาคนไม่มีห่วง เรื่องถึงหูเขาเมื่อไร รับรองว่าอาจมีเซอร์ไพรส์ประเภทโทรมาถามว่า รู้ตัวหรือเปล่าว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ แต่เรื่องของเรื่องน่ะหวงก้าง

3. ทำตัวเป็นเสือสาว

วิ ธีนี้รับรองว่าได้ผลชะงัด เพียงแค่แคะมุขเก่า ๆ สมัยโบราณมาใช้ ประเภทยืมตัวเพื่อนของเพื่อนของเพื่อน มาเดินควงสัก 2-3 วัน ทันทีที่รู้แน่ว่าถูกทิ้ง ทำไมน่ะเหรอ ก็คนที่ทิ้งคุณไปน่ะ คงงงเป็นไก่ต าแตก เพราะเขาเป็นคนบอ กเลิกแต่คุณกลับมีคนอื่นเข้ามาดามหัวใจภายในเวลาไม่กี่วัน แล้วมันก็จะกล า ยเป็นปริศนาในใจของเขา ว่าใครกันแน่หว่าที่ถูกทิ้ง

4. ทำตัวสวยสะเด็ด

จากที่เคยสวยอยู่แล้ว ก็ทำตัวเองให้สวยเข้าไปอีก แต่คนเราจะสวยไม่สวย มันไม่ใช่แค่เรื่องของการแต่งตัว เสริมหน้าหรือร่างกายภายนอ ก สาว ๆ ทั้งหล า ย ต้องลบล้างความรู้สึกเหงา เศร้าสร้อยทิ้งลงแม่น้ำไปซะ แล้วทำให้หัวจิตหัวใจกระชุ่มกระชวย รับรองว่าใบหน้าจะเปล่งปลั่ง เต่งตึงอ ย่ างที่เรียกได้ว่า สวยจนเขาต้องเหลียวหลังมองซ้ำยังงั้นเลยเชียว

5. ทำตัวเป็นสาวสุ ข ภ า พดี

ประเดี๋ยวก็ไปฟิตเนส พรุ่งนี้เล่นโยคะ อีก 3 วัน มีนัดไปว่ายน้ำ โอ๊ย ใช้เวลาหมดไปกับการรั ก ษ าสุ ข ภ า พขนาดนี้ หุ่นก็สวยเช้งในเวลาอันรวดเร็ว แล้วยังจะทำให้สุ ข ภ า พดีขึ้นทันต าเห็น ไม่จำเป็นต้องไปแสดงอาการลงแดงต า ยให้ใครต่อใครเขาเยาะว่าถูกทิ้ง

6. ทำตัวเป็นสาวปากหวาน

หากบังเอิญต้องไปเจอเขาในงานใดงานหนึ่ง หรือว่าตั้งใจจะไปให้เจอเขา บอ กตัวเองว่าอ ย่ าสั่น อ ย่ าร้องไห้ อ ย่ าหลบ และทักทายเขาด้วยถ้อยคำง่าย ๆ แต่ชื่นชมเขาอยู่เสมอ เป็นต้นว่าคุณดูสมาร์ทขึ้นนะคะ เขาก็อาจจะภูมิใจลึก ๆ อยู่หรอ ก แต่คุณต้องแสดงให้เขาเห็นอีกเช่นกันว่า ชมไปงั้นแหละ เพราะคุณก็ชมคนอื่น ๆ อ ย่ างนั้นเหมือนกัน

7. ทำตัวเป็นเพื่อนที่ดี

เพื่อนที่ดีในที่นี้ ก็คือส่งเสริมให้เขาไปหาคนใหม่คนนั้น ไม่ต้องสนใจคุณอีกต่อไป คุณสามารถอยู่ได้ แม้ว่าเขาจะแสดงอาการเป็นห่วงเป็นใย แต่ขอให้คุณได้แสดงความต้องการที่จะขับไล่ไสส่ง เพื่อให้เขาได้อยู่กับคนใหม่อ ย่ างมีความสุข

แต่ความจริงแล้วเขาจะรู้สึกได้ทันทีว่า การที่คุณเสือ กไสเขาอ ย่ างนั้น เป็นการแสดงอ ย่ างโจ่งแจ้งว่าคุณไม่ได้ต้องการเขาเลยสักนิด โอ้ย รับรองว่าเขาจะรู้สึกเ จ็ บจี๊ดที่ขั้วหัวใจเลยทีเดียว

อ ย่ างไรก็ต าม วิ ธีเหล่านี้อาจจะใช้ได้กับแค่คนที่เลิกกันไป เพราะความไม่เข้าใจ หรือเกี่ยงงอนกันเท่านั้น แต่กับคนนอ กใจกัน ทำยังไงก็คงไม่มีอะไรดีขึ้น แต่มันก็สามารถทำให้คุณ move on ได้เร็วขึ้นนะ

ที่มา  na-aan