Home คำคม ฝากถึงภรรย าทุกคน 7 เรื่องนี้ อ ย่ าได้เชื่อสามีจน มากเกินไป

ฝากถึงภรรย าทุกคน 7 เรื่องนี้ อ ย่ าได้เชื่อสามีจน มากเกินไป

8 second read
Comments Off on ฝากถึงภรรย าทุกคน 7 เรื่องนี้ อ ย่ าได้เชื่อสามีจน มากเกินไป
0
37

สำหรับสามีภรรย าที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน การที่เรารับฟังซึ่งกันและกัน มันเป็นสิ่งที่ดี แต่ในบางเรื่องผู้ที่เป็นภรรย าก็ไม่ควรที่จะเชื่อในทุกเรื่องที่สามีบอ ก ถึงแม้หล า ยๆคนจะบอ กว่า ต้องเชื่อฟังสามี เพราะเขาเป็นหัวหน้าครอบครัว เขาคนทำงานหาเลี้ยงครอบครัว

แต่ทุกวันนี้ผู้หญิงนั้นเก่งกว่าผู้ชายนั้น มาก สามารถที่จะดูแลครอบครัวได้เช่นกัน วันนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่สามีบอ กแล้ว เราไม่ควรทำต าม เพราะมันจะไม่ดีต่อตัวคุณเลยเรื่องอื่นอะไรยอมได้ก็ยอมไปก่อนนะ แต่เรื่องนี้ ยอมไม่ได้จริง ๆ จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

1.อ ย่ าหยุด ที่จะมีสังคม

อ ย่ า มัวแต่อยู่บ้านเอาใจสามีหรือ รอสามีเพียงอ ย่ า งเดียว ติดต่อ กับเพื่อนบ้างไปเจอ กับ สังคมบ้างออ กไปเที่ยวไปเจอ กับเพื่อนๆ อ ย่ า ทิ้งสังคมเ ด็ ด ข า ดนานๆ เจอ กันทีก็ยังดี แต่อ ย่ า ห า ยจากเพื่อนไปเลยสามีเทเมื่อไหร่จะได้ยังมีเพื่อนอยู่นะจ๊ะ

2.อ ย่ าหยุด ที่จะดูแลรูปร่าง

ตัวเองกินเถอะอ้ ว นเค้าก็รัก อ้ ว นก็ไม่เป็นไรยังไงก็น่ารักอยู่ดีอ ย่ า ไปได้ใจกับคำเหล่านี้มากเลยค่ะ คุณไม่ควรปล่อยตัวให้อ้ ว นเกินไปดูแลตัวเองให้ดีเลือ กกิน ของที่ดีต่อสุ ข ภ า พเพราะยังไงแล้วหาก ใครจะไม่อยู่กับคุณในอนาคตคุณก็ยังมีสุ ข ภ า พดีๆ รูปร่างดีๆ เป็นทุนค่ะ

3.อ ย่ าหยุด ที่จะทำงาน

เมื่อมีครอบครัวแล้วผู้หญิงจ๋า อ ย่ า หยุดที่จะทำงานนะคะ อ ย่ า ไปฟังที่สามีบอ กว่าให้คุณ อยู่บ้านเฉยๆ เป็นแม่บ้านเขาจะทำงาน มาหาเลี้ยงคุณเองจำไว้นะคะว่าอนาคตไม่มีอะไร ที่แน่นอนอ ย่ า หยุดทำงานหาเงินเองเ ด็ ด ข า ด ไม่มีสามีอยู่ได้ไม่มีเงินอยู่ไม่ได้นะคะ

4.อ ย่ าหยุด ที่จะสร้างรากฐานให้ตัวเอง

เงินคือสิ่งสำคัญในการวางรากฐาน ให้กับชีวิตดังนั้นเก็บเงินให้มากมีเงินเก็บให้กับตัวเองหาสมบัติ ให้กับตัวเอง สร้างรากฐานของตัวเองให้ดีรักสามีได้แต่ไม่ควรไว้ใจทั้งหมด เพราะแน่นอนว่า อนาคตมันเป็นสิ่งที่ไม่นอน

5.อ ย่ าหยุด ที่จะเรียนรู้อ ย่ าหยุดที่จะใฝ่รู้

มีสามีแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องหยุดพัฒนา ตัวเองเพราะการพัฒนาตัวเองเป็นเรื่องที่สำคัญอ ย่ า หยุดที่จะเรียนรู้และอัปเดตเรื่องใหม่ๆ รวมไปถึงทางเทคโนโลยีต่างๆ เพราะปัจจุบันโลกมันไว มากขึ้นนั้นเองค่ะ

6.อ ย่ าหยุด ที่จะออ กไปเที่ยว

หาเวลาออ กไปเที่ยวไปเปิดหูเปิดต าบ้าง ชวนสามีไปเที่ยวจะได้สวีทกัน มากขึ้นไม่ใช่อะไรก็เอะอะ ว่าเปลืองเงินเ สี ยดายเงิน แล้วจะมาเ สี ยดายเวลาทีหลังไม่ได้นะคะ

7.อ ย่ าหยุด ที่จะแต่งตัว

อ ย่ า หยุดที่จะแต่งตัวสวยๆ สามีมักบอ กไม่ให้ภรรย าแต่งตัวสวยๆ เพราะไม่อย ากให้ใครมอง แล้วภรรย าก็จะคิดว่าสามีหวงจึงไม่แต่งตัว ต ามที่สามีบอ กแบบนี้ไม่ดีแน่ๆ เพราะสามีตัวดีออ ก นอ กบ้านเมื่อไหร่ก็ชอบมองสาวๆ สวยๆ ทั้งนั้นเพราะฉะนั้นคุณไม่ควรที่จะปล่อยตัวแต่งตัวสวยๆ เพื่อตัวคุณเองค่ะ

นี่ก็เป็นเจ็ดข้ อทั้งหมดที่เรา ไม่ควรทำต ามสามีรู้แล้วใช่ไหมคะว่าทำไมลองนำไปปรับใช้ดูนะคะ แล้วหวังว่าคุณจะมีความสุข กับชีวิตคู่ของคุณมากขึ้นค่ะ

ที่มา  wansukth

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In คำคม
Comments are closed.

Check Also

วิ ธีกำจั ดก ลิ่ นบนที่นอน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน วันนี้เรามีเ ค ล็ ด ลั บดีๆมาฝากแม่บ้านทุกท่าน โดยเฉพาะคุณแม่ที่มี…